Nhà máy nước giải khát Việt Nam

Tất cả các sản phẩm của Vibev đều được chế biến và đóng chai tai Nhà máy Nước Giải Khát Việt Nam. Đây là nhà máy được trang bi dây chuyền sản xuất nước giải khát với các thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất hàng đầu hiện nay được nhập khẩu từ châu Âu. Nhà máy hoạt động trên một dây chuyền tự động, khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Công nghệ tiên tiến

Sản phẩm của Vibev luôn đảm bảo yếu tố chất lượng về vị ngon và tin cậy cho người tiêu dùng, nhờ vào công ghệ tiên tiến được đầu tư bài bản. Các sản phẩm được áp dụng công nghệ chiết rót hoàn toàn vô trùng từ khâu chiết khấu đến đóng nắp, tất cả chai, nắp, nguồn nước, sản phẩm đầu vào và môi trường chiết được đảm bảo tiệt trùng theo yêu cầu khắt khe. Nhà máy Nước giải khát Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế về Vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra và chứng nhận bởi tổ chức Bureau Viritas toàn cầu.

Quy trình hiện đại

Quy trình được chuẩn hóa và tự động hóa toàn cầu, được điều khiển và theo dõi chính xác để dễ dàng kiểm soát liên tục quá trình sản xuất từ đầu vào đến đầu ra, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

Nghiên cứu và phát triển

Với sứ mệnh kiến tạo nên một xu hướng nước giải khát mới, tươi ngon và tốt cho sức khỏe, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Vibev luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về công nghệ, cũng như tìm hiểu sâu sát thị trường trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội và ý tưởng phát triển sản phẩm.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, cùng các đối tác chiến lược lớn mạnh trên toàn cầu và tâm huyết với nghề, Vibev sẽ không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ khách hàng.


Nghiên cứu và phát triển