Câu chuyện thương hiệu

Oh Fresh – thức uống tươi với hạn sử dụng ngắn, được bảo quản trong tủ mát 3 – 7°C

 

Sản phẩm của Oh Fresh được làm từ nguyên liệu tươi tự nhiên, được chế biến với công thức Freshmax giữ trọn hương vị tươi ngon như vừa mới làm cùng nguồn dinh dưỡng tự nhiên của nguyên liệu. Oh Fresh tạo nên một cấp độ tươi hoàn toàn mới, mang đến một trải nghiệm uống hoàn toàn khác biệt và sự tin cậy với chất lượng cao.

 

Oh Fresh – thương hiệu của liên doanh VinamilkKido.

Sữa đậu đỏ tươi
Sữa đậu đỏ tươi
Ngon – Giải khát – Giàu chất
Sữa bắp tươi
Sữa bắp tươi
Ngon tự nhiên - Giàu dinh dưỡng
Sữa đậu xanh tươi
Sữa đậu xanh tươi
Mát lành tự nhiên – Giàu dinh dưỡng
Nước uống Hồng Sâm
Nước uống Hồng Sâm
Thanh nhiệt – Bồi bổ sức khỏe
Trà Hoa Cúc Tươi
Trà Hoa Cúc Tươi
Thanh mát – Thư giãn
Hồng Trà Chanh Vàng Tươi
Hồng Trà Chanh Vàng Tươi
Sảng khoái – Tỉnh Táo – Giảm căng thẳng
Trà tam vị tươi
Trà tam vị tươi
MIX VỊ ĐỘC ĐÁO, HÀI HÒA VẤN VƯƠNG
Hồng trà ổi xá lị tươi
Hồng trà ổi xá lị tươi
NGON MÊ LY – GIÀU CHẤT OXI HÓA

OH FRESH

Tin tức & Khuyến mãi

15.08.2022
Sữa Đậu Đỏ Tươi Oh Fresh – Là sản phẩm mới thuộc ngành hàng thức uống tươi cao cấp, tốt cho sức khỏe. Tiếp nối sự thành công và những đón nhận tích cực của người tiêu dùng cho 02 sản phẩm Sữa Bắp và Sữa Đậu Xanh trong thời gian qua.
Sữa Đậu Đỏ Tươi Oh Fresh không chỉ tươi ngon tự nhiên, hương vị gần gũi mà Sữa Đậu Đỏ còn rất giàu dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa và bồi bổ cơ thể.
28.02.2022

Tiếp tục các sản phẩm giải khát dinh dưỡng, Vibev sẽ cho ra mắt thêm hai sản phẩm mới có tính giải khát cao hơn thuộc ngành hàng trà tươi là Hồng Trà Ổi Xá Lị Tươi và Trà Tam Vị Tươi Oh Fresh.

14.11.2021
Nhà máy đạt chứng nhận quốc tế FSSC 22000 về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, được chứng nhận bởi tổ chức Bureau Veritas Anh quốc, có giá trị quốc tế.
14.11.2021
Liên doanh Vibev chính thức tiến vào thị trường nước giải khát tại Việt Nam bằng việc ra mắt 02 sản phẩm đầu tiên thuộc Thương hiệu Oh Fresh: Sữa bắp tươi và sữa đậu xanh tươi với mục tiêu mở ngành và nắm giữ vị trí số 1 về thị phần trong ngành nước tươi với sản lượng đạt 150 triệu chai/năm (tương đương hơn 2.000 tỷ) sau 5 năm vận hành. 
14.11.2021
Chương trình áp dụng ở tất cả các điểm bán truyền thống trong vòng 10 ngày đầu ra mắt sản phẩm mới.